FanpageYoutube
Tin tức
Trang chủ >> Tin tức >> Chi tiết

Hướng dẫn nạp thẻ Pháp Thuật 3D - Fantasy M

02/03/2020

Có 3 hình thức nạp thẻ vào game Pháp Thuật 3D:

1. Nạp bằng thẻ cào.
- Đăng nhập tài khoản tại trang https://scoin.vn , nếu chưa có tài khoản bạn hãy nhấp vào đăng ký.- Sau khi đăng nhập bạn chọn game muốn nạp theo hình bên dưới.- Tại đây bạn chọn đúng server và tên nhân vật của bạn cần nạp thẻ ( lưu ý: nếu tài khoản chưa có nhân vật thì sẽ không hiển thị để chọn, vui lòng vào đúng tài khoản đang chơi game của bạn )- Sau đó chọn hình thức bạn muốn nạp là thẻ cào, phương thức nạp bằng thẻ cào chỉ áp dụng cho các loại thẻ: Scoin, Vcoin, BIT ( không thể nạp bằng thẻ điện thoại )2. Nạp bằng ví scoin.

- Muốn sử dụng hình thức nạp game bằng ví scoin bạn cần có số dư scoin trong ví. Bạn có thể nạp tiền vào ví bằng các hình thức như thẻ cào, Paypal, tin nhắn SMS và thẻ ngân hàng trong phần Ví game.- Sau khi đã nạp tiền vào ví scoin, bạn làm các bước như cách 1, đến bước chọn hình thức thì chọn hình thức là ví scoin như hình.


 
3. Nạp qua tin nhắn SMS

- Thực hiện các bước như hình thức nạp thẻ cào, đến bước chọn hình thức bạn chọn nạp qua SMS, sau đó chọn nhà mạng bạn đang sử dụng, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn nhắn tin đúng cú pháp nạp cho từng nhân vật và từng game.- Lưu ý mỗi lần muốn nạp thẻ bằng hình thức SMS đều phải thực hiện lại các bước này, không sử dụng 1 cú pháp cho nhiều lần nạp vì hệ thống sẽ thay đổi cú pháp thường xuyên.

Chúc bạn chơi game vui vẻ.